Phúc XO chỉ đạo đàn em để khách mang ma túy vào quán hát

Để tăng doanh thu, Phúc XO chỉ đạo đàn em để khách mang ma túy vào quán hát, đồng thời cung cấp các dụng cụ cho các dân chơi bay, lắc.

Ngày 13/4, Công an TP.HCM đã làm rõ vai trò của Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi) trong việc tổ chức sử dụng ma túy tại quán karaoke Pharaon.

Theo đó, để thu lợi bất chính, Phúc XO đã chỉ đạo quản lý, nhân viên tạo điều kiện cho khách mang ma túy vào quán hát.

Phúc-XO
Phúc XO chỉ đạo đàn em để khách mang ma túy vào quán hát. Ảnh: Thùy Lê.

Ngoài ra, Phúc XO còn chỉ đạo đàn em cung cấp cho khách dụng cụ như khay, đĩa để khách bay, lắc. Đồng thời, để tăng doanh thu và hứng thú cho khách, Phúc XO còn cung cấp các nữ tiếp viên ăn mặc gợi cảm, sẵn sàng tiếp rượu bia và cùng phê ma túy với khách.

Trước đó, trong clip trên một kênh Youtube mà hiện đã khóa, Phúc XO cho rằng không bao giờ có chuyện nhân viên, quản lý quán XO Pharaon bán ma túy và không cho phép tiếp viên nữ mặc đồ khiêu dâm trong quán karaoke của mình.

“Nếu ai phát hiện quản lý, nhân viên hay bảo vệ quán bán 1 viên ma túy thì tôi sẽ đóng cửa quán karaoke này. Tôi không bao giờ muốn kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ thân xác các cô gái, từ ma túy”, Phúc XO tuyên bố.

Liên quan vụ việc, Công an TP.HCM cho biết ngày 12/4, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ Phúc XO, nhiều nhân viên của quán về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và Trần Ngọc Tài (em trai Phúc) về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đến hôm nay (13/4) Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định gia hạn tạm giữ lần 1 đối với Phúc XO và 12 người liên quan nhằm củng cố hồ sơ, chứng cứ để tiến hành các trình tự tố tụng theo quy định pháp luật.

Các-vị-khách-bị-bắt-quả-tang-sử-dụng-ma-túy-trong-quán-XO
Các vị khách bị bắt quả tang sử dụng ma túy trong quán XO Pharaon. Ảnh: Công an cung cấp.

Tuy nhiên, rạng sáng 10/4, khi Công an TP.HCM khám xét và bắt quả tang việc tổ chức sử dụng trái phép ma túy tại quán karaoke XO Pharaon, với 30 nữ nhân viên của quán dương tính với ma túy, những tuyên bố trên của Phúc XO trở nên mâu thuẫn.

Bên cạnh đó, Phúc XO còn khai nhận toàn bộ số vàng khủng đều là giả. Anh ta đeo chỉ để lòe thiên hạ.

Ngoài ra, Công an TP.HCM cũng làm rõ những chiếc xe dát vàng Phúc XO khoe trên mạng được mạ đồng. Còn dàn tay ga biển số ngũ quý đều không rõ xuất xứ, được Phúc XO cà số khung, số máy và gắn biển số giả.

Rạng sáng 10/4, Phòng Cảnh sát Hình sự ập vào khám xét 15 phòng của quán karaoke XO Pharaon ở quận 12.

Tại đây, cảnh sát phát hiện ở 6 phòng có gần 100 dân chơi đang phê ma túy và thu giữ được lượng lớn chất cấm. Qua kiểm tra, có 39 người dương tính với ma túy.

Sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát Hình sự tạm giữ hình sự Phúc XO để điều tra về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép ma túy. Chiều và tối cùng ngày, cảnh sát khám xét khẩn cấp nhà và quán karaoke của Phúc XO.

Chiều 12/4, Công an TP.HCM đã tống đạt các quyết định tố tụng, bắt tạm giam Phúc XO cùng 10 người khác về hành vi Tổ chức sử dụng trái phép ma túy và Tàng trữ trái phép ma túy.

Chi may Thanh Thao trich theo nguon bao https://news.zing.vn/